Khởi nghiệp bằng đam mê và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm bổ sung vi chất và các sản phẩm y tế, với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những thành tựu mới nhất về y, dược của quốc tế. Công ty TNHH MTV Sản phẩm Y tế Hà Nội cùng với cán bộ nhân viên đã luôn tìm tòi, phấn đấu tìm ra một hướng đi mới riêng cho mình.

Phương châm và chính sách kinh doanh của Công ty được dẫn dẵn bởi mục tiêu duy nhất “CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ - GIÁ THÀNH CỦA NGƯỜI VIỆT”. Với phương châm đó sản phẩm đầu tiên đã được ra đời trong sự đánh giá cao của giới chuyên môn và đáp ứng sự mong mỏi về chất lượng của người tiêu dung.

Để luôn thực hiện được phương châm của mình là “CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ - GIÁ THÀNH CỦA NGƯỜI VIỆT” đối với mọi sản phẩm tiếp theo, Công ty luôn chú trọng đầu tư cho đội ngũ nhân sự, đầu tư cho nghiên cứu, tích cực tham gia chuyển giao các công nghệ y, dược tiên tiến trên thế giới.

Kinh doanh tốt đồng thời đem tới, chia sẻ những thành công trong kinh doanh của mình với những cảnh đời khó khăn của đồng bào là nét nhân văn. Do đó làm tốt kinh doanh nhưng Công ty cũng luôn tham gia các phong trào thiện nguyện của địa phương.

Chúng tôi mong rằng trong thời gian tiếp theo đây, đi cùng sự ủng hộ, tin tưởng của người tiêu dùng, các sản phẩm có chất lượng quốc tế khác sẽ tiếp tục được giới thiệu. Nâng cao sức khỏe, hướng tới chất lượng cuộc sống tốt hơn, sống khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn là tâm nguyện làm việc và phấn đấu của Công ty TNHH MTV Sản phẩm y tế Hà Nội.   

Gửi email nhận tin khuyến mãi

Cơ hội nhận đến 40% giảm giá trên mỗi sản phẩm

Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: