Chi tiết sản phẩm


Sữa Friso Gold 3 - hàng nội địa Nga

Loại: Friso Gold    Hãng: Friso    Tình trạng: Còn hàng


Giá: Liên hệ
Sữa Friso Gold 3 - hàng nội địa Nga thích hợp cho các bé từ 01 tuổi đến 3 tuổi. Sữa mẹ luôn là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Các chất chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ giúp bé phòng tránh các bệnh về miễn dịch, tiêu hóa. Vì vậy khi sữa m...

Sữa Friso Gold 3 - hàng nội địa Nga thích hợp cho các bé từ 01 tuổi đến 3 tuổi. Sữa mẹ luôn là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Các chất chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ giúp bé phòng tránh các bệnh về miễn dịch, tiêu hóa. Vì vậy khi sữa mẹ không đủ, cần phải bổ sung thêm sữa công thức Friso cho bé ngay từ giai đoạn đầu để bé phát triển cân bằng.

Sữa Friso Gold 3 - hàng nội địa Nga là sự kết hợp tối ưu giữa Synbiotics (Probiotics BB-12 & L.casei 431& Prebiotics GOS & FOS) giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa.
-  DHA: Cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh. DHA có tác dụng giảm cholesterol toàn phần, và triglyceride máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu), giúp dự phòng các bệnh tim mạch.
-  Choline: Là dưỡng chất quan trọng hỗ trợ phát triển não, giúp tổng hợp acetylcholine và chất dẫn truyển thần kinh quan trọng liên quan đến trí nhớ và khả năng học hỏi sau này.
-  DHA và AA giúp phát triển cấu trúc của não bộ và võng mạc, cho mắt sáng và não bộ hoạt động hiệu quả.

THÀNH PHẦN CHÍNH:  
Bột sữa, Lactose, Bột Galacto - oligosaccharides (Gos), Bột Whey giàu đạm, Khoáng chất ( Sắt sunphat, Kẽm sunphat, Đồng sunphat, Mangan sunphat, Kali iodua, Natri selenit), Dầu cá, Dicanxi photphat, Nucleotides, Vitamin , Cholin bitartrat.

Gửi email nhận tin khuyến mãi

Cơ hội nhận đến 40% giảm giá trên mỗi sản phẩm

Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: