Video & Blog

Giáng chỉ thang và sự kết hợp hoàn hảo của sản phẩm H-VISLI

Đăng bởi Admin 23/02/2019

Giáng chỉ thang và sự kết hợp hoàn hảo của sản phẩm H-VISLI

Thiên Gia Diệu Phương là quyển sách tổng hợp y án của một số danh y nổi tiếng ở Trung Quốc, do Lý Văn Lượng biên soạn, sách được xuất bản năm 1982, in lại năm 1990. Sách chia làm hai quyển (quyển Thượng và quyển Hạ), có 1070 mục bao gồm tất cả các loại bệnh Nội, Ngoại, Thương, Phụ, Nhi khoa...tổng cộng có 494 bài thuốc với lời bàn luận và nhận xét của tác giả.

Quyển sách giới thiệu nhiều bài thuốc từ cổ phương, tân phương, nghiệm phương, dân gian, gia truyền để điều trị những bệnh nan y, mãn tính mà trong nghiên cứu tây y còn có sự hạn chế về hiệu quả điều trị. Bên cạnh lý, pháp, phương dược của y học cổ truyền, các tác giả đã vận dụng tiêu chuẩn và phương pháp lâm sàng, cận lâm sàng của y học hiện đại để chẩn đoán và chỉ định điều trị. Do đó ngoài khái niệm thuật ngữ của đông y còn có thuật ngữ, khái niệm của y học hiện đại và cả hai giới thầy thuốc đều có thể tìm thấy ở đây những kinh nghiệm bổ íc về y dược trong nghiên cứu cũng như áp dụng trong điều trị.

Phương thuốc Giáng chỉ thang

Chủ trị: Ích âm, hóa ứ. Trị can thận âm hư, khí trệ, huyết ứ, lipit trong máu tăng.

Dược liệu

Câu kỷ tử .......................................................... 10g

Đan sâm ............................................................ 20g

Sơn tra .............................................................. 15g

Thảo quyết minh ...............................................15g

Hà thủ ô .............................................................15g

Hiệu quả lâm sàng: Theo dõi điều trị lâm sàng cho 100 ca tǎng lipid huyết. Sau khi uống "Giáng chỉ thang", lipid huyết đều giảm với mức độ khác nhau, kết quả 78% người bệnh cholesterol giảm 94%, betaliprotein giảm. XX, nữ, 46 tuổi, kỹ thuật viên, vì tứ chi tê dại mà đi khám, kết quả là: thể trọng vượt lên 3 kg, Huyết áp 138/90mmHg tim phổi (-), chưa sờ thấy gan, lách, cholesteron 300mg%, betalipoprotein 670mg%, điện tâm đồ bình thường. Kiểm tra máu, nước tiểu, chức nǎng gan đều bình thường. Chẩn đoán lâm sàng là tǎng lipid huyết. Cho dùng "Giáng chỉ thang". Một tháng xét nghiệm lại: Cholesterol giảm còn 42mg%, betalipiprotein 423mg%. Trương XX, nam, 52 tuổi, cán bộ. Đầu váng, mất ngủ, mộng mị, chóng quên đã hơn 1 nǎm. Đã đến bệnh viện kiểm tra, chẩn đoán lâm sàng là tǎng lipid huyết, xơ động mạch não giai đoạn sớm. Kết quả xét nghiệm: Cholesterol 235mg%, betalipoprotein 725mg%, triglycerid 120mg%. Sau 30 ngày dùng Giáng chỉ thang kiểm tra lại, kết quả: là cholesterol, còn 180mg%, betalipoprotein còn 363mg%, triglycerid còn 78mg%.

Bàn luận: H-VISLI với các thành phần được đặc chế theo “Giáng chỉ thang” và kết hợp cùng tinh chất trà xanh nên H-V ISLI có thể ĐƯỢC lấy làm đơn thuốc cơ bản để trị tǎng lipid huyết, khi bệnh nhân có kèm các chứng khác nên tùy chứng bệnh mà thêm bớt cho thích đáng. Khi giáng chỉ thang được kết hợp với tinh chất trà xanh đã giúp tăng hiệu quả rõ rệt, giúp hiệu quả hơn trong việc điều trị giảm lipid, giảm cân và không để lại tác dụng phụ.

 

Viết bình luận
Gửi email nhận tin khuyến mãi

Cơ hội nhận đến 40% giảm giá trên mỗi sản phẩm

Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: