Video & Blog

Glucosamin – Hoạt chất hỗ trợ phục hồi chức năng xương khớp

Đăng bởi Admin 13/02/2019

Glucosamin – Hoạt chất hỗ trợ phục hồi chức năng xương khớp

 


ThS. BS chuyên khoa Vũ Bá Thắng giới thiệu về bệnh khớp

ThS. BS chuyên khoa Vũ Bá Thắng giới thiệu về bệnh khớp

Qua nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, Glucosamine tăng cường chất dịch không những làm giảm đau viêm khớp, thậm chí ngăn ngừa biến chứng, vì nó dần dần khắc phục sự tổn hại của xương khớp, giải quyết triệt để các bệnh viêm khớp. Đồng thời, chất Glucosamin rất an toàn, hoàn toàn không có tác dụng phụ; Thích hợp sử dụng dành cho những người có các triệu chứng về viêm khớp, thoái hóa các khớp xương, đặc biệt công dụng rất tốt giúp hỗ trợ điều trị loãng xương, đồng thời hỗ trợ rất tốt đối với những người thường xuyên chơi thể thao hoặc vận động mạnh và liên tục trong công việc...

Lúc này, cần thiết nhất là bổ sung cho cơ thể ngay lượng Glucosamin ngoại sinh qua các nguồn thức ăn hoặc thực phẩm chức năng. Nghiên cứu đã cho thấy Glucosamine có tác dụng ức chế các tác nhân gây phá hủy sụn khớp.

Trong nhiều thập niên qua, việc  điều trị viêm khớp chủ yếu là dùng các thuốc kháng viêm giảm đau nhằm mục đích giảm các triệu chứng đau và hạn chế vận động khớp viêm cho người bệnh. Cuối cùng mãi cho đến vài năm gần đây, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra một số loại thuốc tương tác lên bệnh lý của sụn khớp một cách hiệu quả, và giải pháp tốt nhất trong số đó chính Glucosamin. Thử nghiệm trực tiếp trên con người đã cho thấy sản phẩm này đã mang lại nhiều ưu điểm trong điều trị.


Giám đốc công ty TNHH MTV Sản phẩm y tế Hà Nội Bùi Thị Kim Ký phát biểu tại lễ khai trương

Giám đốc công ty TNHH MTV Sản phẩm y tế Hà Nội Bùi Thị Kim Ký phát biểu tại lễ khai trương

Ưu điểm lớn nhất ghi nhận được đến nay đó chính là người sử dụng hầu như không gặp phải các tác dụng phụ khi sử dụng Glucosamin:

1. Cải thiện các triệu chứng viêm khớp với mức độ tương đương tuy nhiên hiệu quả trong thời gian ngắn hơn và càng vượt trội hơn hẳn nếu sử dụng trong thời gian dài.

2. Mức độ an toàn cao hơn do gặp rất ít các phản ứng phụ.

3. Hiệu quả được đảm bảo trong thời gian dài nhiều tháng sau khi đã ngưng sử dụng.

4. Với những bệnh nhân tuân thủ phác đồ điều trị dùng Glucosamin càng dài thì lợi ích kinh tế càng lớn vì tính an toàn và hiệu quả của nó càng được phát huy.

 

 

 

Gần đây, Công ty TNHH MTV Sản phẩm Y tế Hà Nội (trụ sở: 2B ngõ 98, Xuân Thủy, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội; VPGD: p2210, Tòa nhà Vinaconex 7, đường K2, Nam Từ Liêm, Hà Nội) giới thiệu đến người tiêu dùng một sản phẩm chăm sóc và hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp có chiết xuất từ hoạt chất Glucosamin. Đây là các sản phẩm được được sản xuất theo công thức độc quyền , chịu trách nhiệm phát triển và phân phối bởi Công ty TNHH MTV Sản phẩm Y tế Hà Nội. Sản phẩm được điều chế, đóng gói tại Nhà máy đặt tại Khu công nghiệp Nguyên Khê, Đông Anh Hà Nội. Bên cạnh đó, sản phẩm này đã đăng ký bản quyền thương hiệu sản phẩm với Cục Sở hữu trí tuệ. Đăng ký mã vạch cho sản phẩm với Tổng Cục Đo lường chất lượng và được đăng ký với Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền các thiết bị nhập khẩu, quá trình sản xuất được kiểm soát bởi các quy định tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO-22000-2005. Đây cũng là nhà máy được cấp chứng nhận GMP bởi Tổ chức đảm bảo chất lượng toàn cầu – Văn phòng Việt Nam.

Tại Việt Nam Bộ Y Tế chưa công bố quy trình thực hành sản xuất tốt cho thực phẩm bảo vệ sức khoẻ. Và sản phẩm có chiết xuất từ Glucosamine của công ty TNHH MTV Sản phẩm Y tế Hà Nội đã áp dụng GMP cho dược phẩm nhằm nâng cao chất lượng của sản phẩm; đây là điều độc đáo mà không phải sản phẩm nào cũng có được.

​Nhân dịp khai trương, ra mắt sản phẩm, công ty TNHH MTV Sản Phẩm Y tế Hà Nội ngày 16/09/2015 ra mắt trang điện tử www.spyd.vn và giới thiệu sản phẩm viên khớp SPYD.S- CARTILLAGE. Khách hàng khi mua từ 5 - 15 hộp được giảm 5%. Khi mua từ 15 - 30 hộp được giảm giá 7%. Đặc biệt, mỗi hộp sản phẩm, khách hàng được ưu đãi giảm giá 10% cho 5 sản phẩm tiếp theo. Sản phẩm được bán ra trên toàn quốc đồng giá: 499.000 đ/hộp đơn, 990.000 đ/hộp đôi.

 

Viết bình luận
Gửi email nhận tin khuyến mãi

Cơ hội nhận đến 40% giảm giá trên mỗi sản phẩm

Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: