Video & Blog

H-VISLI - GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Đăng bởi Admin 13/02/2019

H-VISLI - GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

H-VISLI - GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

H-VISLI là phương thuốc kỳ diệu giúp giảm cân, hỗ trợ điều trị bệnh béo phì, giảm cholesterol giúp hạn chế tăng đường huyết. H –VISLI được diều chế theo phương thuốc cổ “Giáng chỉ thang” có kết hợp với tinh chất chè xanh nên có thể nói đây là phương thuốc có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, có tác dụng làm thay đổi tận gốc các chuyển hóa nội tiết tố trong cơ thể, giúp quá trình giảm cân, đào thải cholesterol, đường huyết…một cách tự nhiên. Sản phẩm hiện đã được nhiều người sử dụng hiệu quả và thân thiện. Trong quá trình bán hàng và thu thập những ý kiến, thắc mắc của người dung, chúng tôi tập hợp các thắc mắc đó và xin được giải đáp chung các vấn đề nêu dưới đây:

  1. Về số lượng và đơn giá :

Mỗi hộp H-VISLI gồm 03 vỉ và mỗi vỉ là 10 viên. Giá của 01 hộp là 69.000 VND

 

  1. Dùng H-VISLI như thế nào cho hiệu quả nhất?

 

  • Một hộp H-VISLI có 03 vỉ và mỗi vỉ có 10 viên. Mỗi ngày dùng 04 viên chia làm hai lần.
  • Để hiêu quả, người dùng nên uống trước bữa ăn là 30 phút.
  • H-VISLI tác dụng vào chu trình chuyển hóa nội tiết tố trong cơ thể nên để giảm cân có hiệu quả các bạn nên dùng đủ, đúng. Mỗi đợt uống kéo dài tối thiểu là 2 tháng sẽ cho kết quả tốt. Hiện nay cũng chưa có loại thuốc nào dám khẳng uống bao nhiêu viên giảm bao nhiêu kg trọng lượng cơ thể như một bạn đã hỏi.
  • Khi sử dụng H-VISLI các bạn nên giữ nếp sống lành mạnh, ăn uống đầy đủ. Không cần nhịn ăn, vì nhịn ăn việc giảm cân được hiểu theo hướng khác. Cơ thể sẽ mệt mỏi vì thiếu dinh dưỡng khi nhịn ăn, và sẽ tăng cân ngay sau khi quá trình nhịn ăn kết thúc.
  • Tập thể dục thể thao thường xuyên sẽ giúp cho cơ thể tăng cường trao đổi chất, giúp con người linh hoạt hơn, tác dụng của thể dục thể thao mọi người đều đã biêt, nên không nhắc lại nữa. Khi bạn dùng H-VISLI bạn nên duy trì các sinh hoạt như bình thường, nếu bạn tập được thể thao thì càng tốt hơn cho cơ thể bạn.  
  1. H-VISLI có dùng được cho em bé thừa cân hay cho bà mẹ mang thai, bà mẹ đang cho con bú được không?

Trẻ em và Bà mẹ mang thai hoặc cho con bú là các đối tượng đặc biệt khi sử dụng thuốc và thực phẩm chức năng vì vậy rất phải lưu ý khi sử dụng.

Đối với trẻ em không nên sử dụng và khi dùng bất kỳ thuốc hay thực phẩm chức năng cho bé thì cần có hướng dẫn hay chỉ định của bác sỹ.

Đối với bà mẹ đang mang thai hoặc cho con bú cũng cần lưu ý trong giai đoạn này người phụ nữ sẽ tăng cân nên không giữ được vóc dáng như mong muốn nhưng cũng cần hiểu rằng việc tăng cân này cần thiết cho cơ thể người mẹ có thêm dinh dưỡng để nuôi em bé. Nên các bà mẹ đang mang thai, đang cho con bú  không dùng H-VISLI, các bà mẹ đã thôi cho con bú sữa mẹ thì có thể sử dụng để mau chóng lấy lại vóc dáng và vẫn đảm bảo sức khỏe.

  1. Dùng H-VISLI có tác dụng không mong muốn nào?

Đến nay với phương thuốc “ Giáng chỉ thang” chưa phát hiện các tác dụng không mong muốn nào khi sử dụng phương thuốc. Trên thực tế phản ảnh về công ty trong quá trình đưa vào sử dụng khi kết hợp với tinh chất trà xanh, chúng tôi cũng chưa ghi nhận được tác dụng không mong muốn nào.

Tuy nhiên đối với người bị huyết áp thấp cũng nên lưu ý khi sử dụng, mặc dù chưa ghi nhận trường hợp nào.

Trên đây là một số giải đáp của chúng tôi, rất mong nhận được các phản hồi và các thắc mắc của người sử dụng. Chân thành cảm ơn, chúc mọi người có sức khỏe và vóc dáng mảnh mai.

Viết bình luận
Gửi email nhận tin khuyến mãi

Cơ hội nhận đến 40% giảm giá trên mỗi sản phẩm

Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: