Video & Blog

H-VISLI làm tăng chuyển hóa chất béo; tăng cường khả năng khử các gốc tự do, có khả năng chống béo phì

Đăng bởi Admin 23/02/2019

H-VISLI làm tăng chuyển hóa chất béo; tăng cường khả năng khử các gốc tự do, có khả năng chống béo phì

Béo phì chỉ mỡ trong cơ thể tích tụ quá nhiều hoặc phân bố khác thường, trọng lượng cơ thể tăng, là kết quả của di truyền và nhân tố hoàn cảnh cùng tác động.

Nguyên nhân gây bệnh:      

- Do ăn quá nhiều.

- Lười hoạt động

- Ngủ quá ít: Nếu bị mất ngủ thường xuyên hoặc bận rộn đến mức có rất ít thời gian để chợp mắt thì nguy cơ tăng cân trong tương lai là điều khó tránh khỏi.

-  Điều hòa không khí. Bạn có thể đốt cháy một lượng calo nếu môi trường quanh bạn quá nóng hay quá lạnh để điều hòa thân nhiệt. Tuy nhiên, nhiều người ngày nay sống và làm việc trong những ngôi nhà hay văn phòng mà nhiệt độ luôn được kiểm soát ở mức lý tưởng.

- Bỏ thuốc lá. Hút thuốc cũng giúp giảm cân. Thế giới ngày càng có nhiều người bỏ thuốc lá và vì thế cũng ngày càng có nhiều người béo phì?

Dấu hiệu nhận biết:

Đánh giá tình trạng béo phì qua tính chỉ số BMI:

  1. là chỉ số do Tổ chức y tế Thế giới (WHO) đưa ra chỉ số khối cơ thể (BMI):

BMI = Cân nặng (kg)/ (Chiều cao (m) x chiều cao (m)) = kg/m2

Chỉ số BMI:

 Dưới 18,5:                Thiếu cân.

 Từ 18,5 - 22,9:         Cơ thể cân đối.

 Từ 23 trở lên:           Thừa cân.

Trên cơ sở nghiên cứu các chất từ thảo dược có sẵn trong thiên nhiên, có tác dụng làm tăng tiêu hao năng lượng của cơ thể; hay là tăng chuyển hóa chất béo; tăng cường khả năng khử các gốc tự do, có khả năng chống béo phì. Công ty TNHH MTV Sản phẩm Y tế Hà Nội đưa ra sản phẩm Viên giảm cân H-VISLI có tác dụng giảm béo, hạn chế quá trình lão hoá của cơ thể dựa trên bài thuốc cổ phương “Giáng Chi Ẩm” của danh y Lý Văn Lượng, được ghi trong sách y học cổ “Thiên Gia Diệu Phương”. Đây là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ có nguồn gốc 100% từ thảo dược tự nhiên nên rất an toàn, hiệu quả cao và phần lớn là không độc hại. Các hoạt chất chính của Viên giảm cân H-VISLI bao gồm:

  1. Đan sâm:

Các kết quả từ nghiên cứu lâm sàng cho thấy đan sâm có khả năng làm giảm vón cục máu theo ít nhất là 2 cách. Thứ nhất, nó hạn chế độ dính của các thành phần máu còn gọi là tập kết tiểu cầu. Nó cũng làm giảm việc tạo ra các tơ huyết (fibrin), các sợi có khả năng tạo ra các cục máu nghẽn. Cả hai tác động này giúp cải thiện lưu thông máu. Ngoài ra, các hóa chất có trong đan sâm có thể làm giãn nở các mạch máu, đặc biệt là các mạch máu gần tim. Đan sâm cũng cho thấy tác dụng bảo vệ các lớp lót bên trong của các động mạch, giảm khả năng thương tổn.

  1. Sơn tra:

Tác dụng làm mạnh tim, hạ áp, tăng lưu lượng máu ở mạch vành, gĩan mạch và chống loạn nhịp tim: Có tác dụng phòng và giảm bớt thiếu máu cơ tim (Trung Dược Học).

+ Tác dụng hạ Lipid trong máu, giảm xơ mỡ động mạch. Cơ chế chủ yếu là do thuốc có tác dụng tăng nhanh bài tiết Cholesterol chứ không phải chống hấp thu Cholesterol (Trung Dược Học).

+ Sơn tra làm tăng lượng enzym trong dạ dày, giúp tiêu hóa tốt hơn, lượng acid béo tăng giúp tiêu hóa chất béo tốt hơn (Trung Dược Học).

Trong y học cổ truyền , đan sâm sử dụng để ngăn ngừa và điều trị một số chứng bệnh liên quan tới tim mạch và đột quỵ.

+ Tác dụng hạ Lipid trong máu, giảm xơ mỡ động mạch.

  1. Thảo quyết minh:

Theo tài liệu cổ, thảo quyết minh vị mặn, tính bình, vào hai kinh can và thận. Có tác dụng thanh can, ích thận, khử phong, sáng mắt, nhuận tràng, thông tiện. Dùng chữa thong manh có màng, mắt đỏ, nhiều nước mắt, đầu nhức, đại tiện táo bón. Người tiêu chảy không được dùng.

Hiện nay nhân dân dùng thảo quyết minh làm thuốc chữa bệnh đau mắt. Người ta cho rằng uống thảo quyết minh mắt sẽ sáng ra, do đó đặt tên như vậy (quyết minh là sáng mắt), còn dùng ngâm rượu và dấm để chữa bệnh hắc lào, bệnh chàm mặt của trẻ em. Qua nghiên cứu, hiện nay người ta dùng thảo quyết minh làm thuốc bổ, lợi tiểu và đại tiện, ho, nhuận tràng, cao huyết áp, nhức đầu, hoa mắt. Uống thảo quyết minh, đại tiện dễ dàng mà không đau bụng, phân mềm nhưng không lỏng. Lá có thể dùng thay vị phan tả diệp.

Liều dùng hàng ngày 5-10g hay hơn, dưới dạng thuốc sắc, thuốc bột hoặc thuốc viên.

  1. Hà thủ ô đỏ:  

Với công năng bổ can thận, bổ khí huyết. Hà thủ ô được dùng trong các trong các trường hợp can thận, âm hư, gây đau lưng, mỏi gối, yếu gân cốt, di tinh, liệt dương; phụ nữ khí hư bạch đới, kinh nguyệt không đều. Các trường hợp da xanh, thiếu máu, gầy còm, đại tiện táo kết, tiêu hóa kém. Nhìn chung, Hà Thủ Ô đỏ là vị thuốc bổ huyết, bổ can thận. Do vậy,những người tóc bạc sớm cholesterol tăng, dùng rất tốt.

Do tính chất đặc biệt là khả năng tăng tích lũy glycogen trong gan, nên Hà Thủ Ô dùng tốt cho các bệnh nhân tiểu đường và tăng mỡ máu và nhất là những trường hợp vừa tăng đường huyết, vừa tăng cholesterol, là một bệnh khá phổ biến hiện nay, không những trên thế giới mà ngay cả ở nước ta.

  1. Câu kỷ tử:  

Có tác dụng tăng cường miễn dịch không đặc hiệu. Trên súc vật thực nghiệm có tác dụng tăng cường khả năng thực bào của hệ lưới nội mô, kết quả nghiên cứu gần đây cho biết Kỷ tử có tác dụng nâng cao khả năng thực bào của tế bào đại thực bào, tăng hoạt lực của enzym dung khuẩn của huyết thanh, tăng số lượng và hiệu giá kháng thể, chứng tỏ Kỷ tử có tác dụng tăng cường tính miễn dịch của cơ thể, thành phần có tác dụng là Polysaccharide Kỷ tử (Trung Dược Học).

Tác dụng tăng cường chức năng tạo máu của chuột nhắt (Sổ Tay Lâm Sàng Trung Dược).

+ Chất Betain là chất kích thích sinh vật, cho vào thức ăn cho gà ăn có tác dụng tăng trọng và đẻ trứng nhiều hơn, cũng làm cho chuột nhắt tăng trọng rõ (Trung Dược Học).

+ Thuốc có tác dụng hạ Cholesterol của chuột cống, chất Betain của thuốc có tác dụng bảo vệ gan chống thoái hóa mỡ, hạ đường huyết (Trung Dược Học).

+ Chất chiết xuất nước của thuốc có tác dụng hạ huyết áp ức chế tim, hưng phấn ruột (tác dụng như Cholin). Chất Betain không có tác dụng này (Trung Dược Học).

   Nước sắc Kỷ tử có tác dụng hưng phấn tử cung cô lập của thỏ (Sổ Tay Lâm Sàng Trung Dược).

+ Thuốc có tác dụng ức chế ung thư đối với chuột nhắt S180. Các học giả Nhật Bản có báo cáo năm 1979 là lá và quả Kỷ tử có tác dụng ức chế tế bào ung thư trong ống nghiệm (Trung Dược Học).

 + Các tác giả Trung Quốc trên thực nghiệm cũng phát hiện thuốc (lá, quả và cuống quả của Kỷ tử  (vùng Ninh Hạ) có tác dụng ức chế ở mức độ khác nhau hai loại tế bào ung thư  ở người (Trung Dược Học)

  1. Trạch tả: 

Có tác dụng lợi tiểu và làm cho Natri, Kali, Clor và Urê thải ra nhiều hơn (Chinese Herbal Medicine).

+ Trạch tả cồn chiết xuất và cồn Trạch tả đều có tác dụng hạ Lipid trong máu rõ. Trạch tả còn có tác dụng cải thiện chức năng chuyển hóa  lipid của gan và chống gan mỡ (Chinese Herbal Medicine).

+ Cao cồn chiết xuất Trạch tả có tác dụng hạ áp nhẹ: cồn chiết xuất Trạch tả hòa tan vào nước có tác dụng gĩan mạch vành. Thuốc còn có tác dụng chống đông máu (Chinese Herbal Medicine).

+ Nước sắc Trạch tả có tác dụng hạ đường huyết (Chinese Herbal Medicine).

  1. Tinh chất trà xanh: 

Tinh chất trà xanh được chiết xuất từ búp của cây trà xanh thường dùng để pha nước uống có tên khoa học là Camellia Sinensis

Tinh chất trà xanh có chứa đầy đủ các chất: Polyphenols, Catechine, EGCG (Epigallotechin Gallate), Cafein rất quan trọng đối với sức khỏe và phòng chống bệnh tật cho con người. Người ta đã xác định được tác dụng rõ rệt của tinh chất trà xanh (Greentea Ext) trên các bệnh viêm khớp, bệnh tim, cao huyết áp... Chất Catechin còn có tác dụng làm giảm cholesterol, đường cao trong máu.Trà xanh có công dụng giúp tiêu hóa tốt và làm tan mỡ, có thể giúp ích trong việc giảm cân. Đó là vì chất caffeine trong trà xanh có thể nâng cao lượng tiết ra của dịch dạ dày, giúp tiêu hóa nhanh, tăng cường năng lực phân giải mỡ thừa. 

Viết bình luận
Gửi email nhận tin khuyến mãi

Cơ hội nhận đến 40% giảm giá trên mỗi sản phẩm

Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: