Video & Blog

SPYD S-CARTILAGE Chống khô cứng khớp rất hiệu quả

Đăng bởi Admin 13/02/2019

SPYD S-CARTILAGE Chống khô cứng khớp rất hiệu quả

Các nhà nghiên cứu đã tiết lộ lý do tình trạng cứng khớp, tay chân đau nhức khi thức giấc – đó là do trong khi ngủ, đồng hồ sinh học của cơ thể đã ức chế protein chống viêm.

Khi chúng ta bắt đầu vận động vào buổi sáng, cơ thể sẽ phải chơi trò đuổi bắt vì tác động của các protein này yếu đi.

TS Julie Gibbs, một nhà nghiên cứu tại Trung tâm Nội tiết và Đái tháo đường tại Viện phát triển con người, Đại học Manchester, và nhóm nghiên cứu đã lấy tế bào từ khớp xương của chuột và người khỏe mạnh, những tế bào này rất quan trọng trong các bệnh lý viêm khớp, để nghiên cứu.

Các nhà nghiên cứu cũng cho chuột bị viêm khớp tiếp xúc với ánh sáng liên tục và thấy rằng những con vật này không có sự biến đổi viêm hàng ngày như vẫn thường thấy.

TS Thoru Pederson, tổng biên tập tạp chí FASEB, nói thêm: "Ý nghĩa lâm sàng của những phát hiện này là rất lớn".

Trước đó, các nhà nghiên cứu tại Đại học Manchester cũng phát hiện ra rằng các đĩa đệm ở cột sống có đồng hồ sinh học 24 giờ, đồng hồ này hoạt động không đúng cách có thể góp phần gây đau lưng.

Hơn 80% người dân Anh dự kiến ​​sẽ bị đau lưng vào một lúc nào đó trong đời, tình trạng này dễ xảy ra hơn khi về già, một phần là do sự thoái hóa tăng dần của đĩa đệm.

BS Qing-Jun Meng, nghiên cứu viên cao cấp được nhận học bổng của Arthritis Research UK, cho biết: "Từ nhiều năm nay chúng ta đã biết rằng do hệ quả của chu kì hoạt động và nghỉ ngơi hàng ngày, buổi sáng chúng ta có thể cao hơn tới 2cm so với buổi tối khi đi ngủ .

"Việc phát hiện ra đồng hồ sinh học của đĩa đệm có thể là lời giải thích cho nhịp điệu sinh lý của cột sống.

"Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy hệ thống này được điều khiển bởi đồng hồ bên trong cơ thể của chúng ta và khi đồng hồ này bị trục trặc hoạt động khi về già hoặc khi phải làm ca kíp, đau lưng sẽ dễ xảy ra hơn”.

Nghiên cứu của các nhà khoa học tại Đại học Manchester có thể giúp phát triển những thuốc để điều trị các bệnh viêm như viêm khớp.

Tuy nhiên với sự có mặt của SPYD S-CARTILAGE, sản phẩm chứa Glucosamin HCL và Chondrotin ( Sụn vi cá mập), chúng ta hoàn toàn có thể quên đi chúng khó khớp vào buổi sáng 

 

Viết bình luận
Gửi email nhận tin khuyến mãi

Cơ hội nhận đến 40% giảm giá trên mỗi sản phẩm

Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: